திங்கள், 18 ஜனவரி, 2010

வெஜ் ப‌ன்

தேவையான‌ பொருட்க‌ள்:

உருண்டையான‌ அல்ல‌து நீள‌மான‌ ப‌ன்- 4

வெண்ணெய் -2 ஸ்பூன்

ஸ்ட‌ஃபிங்க்:
துருவிய‌ ப‌னீர் -1/2 க‌ப்
பொடியா ந‌றுக்கிய‌ பால‌க்கீரை -1 க‌ப்
பொடியா ந‌றுக்கிய‌ காய்க‌றிக‌ள்,வெங்காய‌ம் த‌லா -1/4 க‌ப்
த‌க்காளி சாறு -1/4 க‌ப்
இஞ்சி+பூண்டு விழுது,மிள‌காய் தூள் த‌லா -1 ஸ்பூன்
துறுவிய‌ சீஸ் -2 ஸ்பூன்
க‌ர‌ம் ம‌சாலா -2 ஸ்பூன்
செய்முறை:

ப‌ன்னை இர‌ண்டா வெட்டி ஒரு ப‌க்க‌த்துல‌ காய்க‌றிக‌ள‌ நிர‌ப்புர‌துக்கு ஏத்த‌மாதிரி உள்ளே இருக்க‌ற‌ ப‌ன்னை சுர‌ண்டி எடுத்துட‌னும்.எண்ணெய‌ காய‌ வெச்சு அதோட‌ வெங்காய‌த்த‌ போட்டு வ‌த‌க்கி அத‌னோட‌ இஞ்சி பூண்டு விழுது,மிள‌காய் தூள‌ சேர்த்து வ‌த‌க்க‌னும்,அதுல‌ காய்க‌றிக‌ள்,கீரை,உப்பு எல்லாம் சேர்த்து குறைஞ்ச‌ தீயில‌ கொஞ்ச‌ நேர‌ம் கிள‌றி விட‌னும்,காய் வெந்ததும் துறுவின‌ ப‌னீர்,க‌ர‌ம் ம‌சால‌ தூள்,த‌க்காளி சாறு சேர்த்து கிள‌ரி சீசையும் சேர்த்து இற‌க்க‌வும்.இந்த‌ க‌ல‌வைய‌ சுர‌ண்டி எடுத்த‌ ப‌ன்னுல‌ நிர‌ப்ப‌னும்,இப்ப‌ வெட்டிய‌ இன்னொரு ப‌ன்னால‌ அதை மூடி கொஞ்ச‌ம் வெண்ணெய‌ த‌ட‌வி தோசை கல் மேல‌ வ‌ச்சி இர‌ண்டு ப‌க்க‌மும் திருப்பி போட்டு ப‌ரிமாற‌னும்,குட்டி ப‌ச‌ங்க‌ ஸ்கூல் விட்டு வ‌ந்த‌ வுட‌னே இந்த‌ வெஜ் ப‌ன்ன‌ கொடுத்தா ந‌ல்ல‌ சாப்பிடுவாங்க‌,

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக